Công ty TNHH Toyota Cần Thơ

Toyota Cần Thơ là công ty liên doanh được thành lập năm 2007, giữa Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và tập đoàn SUMITOMO. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2009, đại lý Toyota Cần Thơ được công nhận là đại lý đầu tiên chính thức của Toyota Việt Nam tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, hoạt động theo mô hình 3S, gồm:
•    Bán lẻ xe ô tô Toyota, kinh doanh xe mới, xe đã qua sử dụng bảo hành chính hãng, trả góp.
•    Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, bảo hiểm, sửa chữa chuyên nghiệp
•    Cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu

Ngoài cơ sở vật chất và máy móc thiết bị được trang bị hiện đại, tiện nghi và đồng bộ với tổng mức đầu tư hơn 6 triệu đô Mỹ, tổng diện tích đất gần 5.500m2; đại lý Toyota Cần Thơ còn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ. Hơn 300 cán bộ tập thể nhân viên công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, trong các năm vừa qua Toyota Cần Thơ luôn nằm trong TOP các đại lý có hoạt động đại lý tốt nhất và dẫn đầu về Chỉ số hài lòng khách hàng, và qua đó, Toyota Cần Thơ đã có được sự tin tưởng, ủng hộ của hơn 10.000 khách hàng thường xuyên. Đây chính là động lực để Toyota Cần Thơ không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình nhằm mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH TOYOTA CẦN THƠ
Đ/c: K2-0, Võ Nguyên Giáp, Kv Thạnh Thuận, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ
Hỗ trợ 24/7: 0919. 600.800 – Fax:  07103 91 88 99